Thư kêu gọi 2 biểu tình phản đối Nguyễn Xuân Phúc đến Hoa Kỳ

 CẬP NHẬT NGÀY 25/5/2017

****

THƯ KÊU GỌI 2 (CẬP NHẬT) 

Tham Gia và Yểm Trợ Biểu tình phản đối thủ tướng CSVN

Nguyễn Xuân Phúc đến Hoa Kỳ vào cuối tháng 5, 2017

Kính thưa quý vị lãnh đạo Tinh Thần Tôn Giáo, các Cộng Đồng, Đoàn Thể, các Tổ Chức, Chính Đảng, Truyền Thông, Đồng Bào hải ngoại và quốc nội.  (Kính nhờ các cơ quan truyền thông phổ biến rộng rãi).

Theo thông cáo báo chí chính thức của Tòa Bạch Ốc, Tổng Thống Donald Trump sẽ tiếp thủ tướng CSVN Nguyễn Xuân Phúc tại Tòa Bạch Ốc vào 31 tháng 5, 2017.

Để chuẩn bị cho cuộc biểu tình phản đối Nguyễn Xuân Phúc, một phiên họp sơ khởi giữa Ông Đinh Hùng Cường (chủ tịch CĐVN vùng Hoa Thịnh Đốn) và Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Liên Bang Hoa Kỳ đã được tổ chức vào tối thứ Tư 24/5/2017 đã đồng ý tổng quát như sau:

Ban Tổ Chức:  CĐVN vùng Hoa Thịnh Đốn, Trưởng Ban Tổ Chức là Ông Đinh Hùng Cường, Chủ Tịch CĐVN vùng Hoa Thịnh Đốn. Phụ tá phối hợp là ông Nguyễn Văn Tánh, cựu chủ tịch CĐNVQG Hoa Kỳ.

Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Liên Bang Hoa Kỳ giữ vai trò cố vấn và hỗ trợ.

Ngày giờ và địa điểm biểu tình như sau: Ngày 31/5/2017 từ 10 giờ sáng đến 1-2 giờ trưa (giờ có thể thay đổi tùy theo tình hình) * Địa điểm: Công viên trước Tòa Bạch Ốc, đường Pennsylvania, DC.

Cộng đồng Việt Nam tại Hoa Thịnh Đốn sẽ tổ chức mướn xe bus đưa bà con từ khu Eden đến nơi biểu tình, khởi hành lúc 10 giờ sáng và trở về trong ngày. Mọi chi tiết sẽ được Ban Tổ Chức chính thức thông báo sau.

Nhân dịp này, Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Liên Bang Hoa Kỳ kêu gọi các Cộng Đồng và đồng hương khắp nơi hãy tích cực tham gia biểu tình hoặc yểm trợ tài chánh để tổ chức thành công. Đây là bổn phận và trách nhiệm của người Việt tại hải ngoại nhằm tố cáo chế độ cộng sản chà đạp nhân quyền, đàn áp người dân hiện nay tại Việt Nam, đồng thời bày tỏ lập trường của người Việt trong và ngoài nước thỉnh cầu TT Trump, Quốc Hội HK và các nhà Lãnh đạo trên thế giới hãy đặt vấn đề nhân quyền là điều kiện quan trọng trong mọi cuộc thương thảo đồng thời hỗ trợ cuộc đấu tranh đòi tự do dân chủ của nhân dân Việt Nam hiện nay.

Riêng đối với quý vị chủ tịch các Cộng Đồng xin hãy có mặt tại địa điểm biểu tình lúc 9 giờ sáng để chúng ta cùng chuẩn bị. Xin lưu ý vì là ngày thường nên giao thông và chỗ đậu xe rất khó khăn, nên đi sớm

Trân trọng​ kính chào,

Hoa Kỳ ngày 25/5/2017  – TM. CĐNVQG/LBHK

BS Võ Đình Hữu (CT HĐĐB)           BS Đỗ Văn Hội  (CT HĐCH)                 Ô. Lưu Văn Tươi (CT HĐGS)

Xin liên lạc: drhvo@yahoo.com  714-928-3038; hoivando@gmail.com  407-234-3596; Tuoiluu4905@gmail.com  407-491-9299;

Translate »