Thông cáo về Những hình ảnh (CS) xảy ra tại Vancouver vào ngày lễ hội Fusion Festival


Kính gửi:
– Quý vị Lãnh Đạo các Cộng Đồng Thành Viên thuộc Cộng Đồng NVQG Liên Bang Hoa Kỳ
– Quý vị Lãnh Đạo các Cộng Đồng Người Việt tỵ nạn khắp nơi.
– Quý vị Lãnh Đạo các Hội Đoàn, Đoàn Thể, Truyền Thông
– Quý Đồng Hương tại Hoa Kỳ và Hải ngoại
Thưa quý Vị,
Thật đau lòng khi thấy những hình ảnh xảy ra tại Vancouver đính kèm dưới đây, nơi có đông người Việt tỵ nạn cư ngụ cho thấy CSVN gia tăng hoạt động và xâm nhập tại những nơi mà trước đây cộng đồng chúng ta đã ngăn chặn hữu hiệu. Chúng tôi chưa hiểu rõ lý do sự kiện này xảy ra. Tuy nhiên, Cộng Đồng người Việt tỵ nạn chúng ta một số nơi đã:
1- Hoặc lơ là thiếu cảnh giác trước những hoạt động của CS và tay sai.
2- Thiếu sự liên lạc với giới chức chính quyền địa phương về các sinh hoạt công cộng.
3- Hoặc vì tình trạng yếu kém của các Cộng Đồng (với nhiều nguyên nhân khác nhau) khiến các hoạt động bảo vệ chính nghĩa kém hữu hiệu.
4- Hoặc địa phương chưa thành lập được Cộng Đồng nên không phản ứng mau chóng trước các hoạt động của CSVN.
Do đó, chúng tôi đề nghị quý vị:
1- Thường xuyên theo dõi và cảnh giác trước những hoạt động của CS tại địa phương, phát hiện, và thông báo kịp thời để tổ chức chống lại.
2- Cần củng cố Cộng Đồng ở những nơi còn yếu kém, giải quyết những nguyên nhân làm suy yếu CĐ
3- Nơi nào chưa có Cộng Đồng để nghị thành lập CĐ theo hướng dẫn dưới đây:
Các tổ chức Cựu Quân Nhân, hoặc các đoàn thể hoặc nhân sĩ quốc gia tổ chức họp mặt để thảo luận thành lập cộng đồng. Nếu cần giúp đỡ, xin quý vị liên lạc với các Cộng Đồng đã có sẵn hoặc với chúng tôi.
Trân trọng
BS Võ Đình Hữu, CT HĐĐB – drhvo@yahoo.com
BS Đỗ Văn Hội, CT HĐĐB – hoivando@gmail.com
Website: CDLBHK.ORG
2015-08-02 18:12 GMT-04:00 Van Dong Tran <dongvantran@gmail.com>:

———- Forwarded message ———-
From: Van Dong Tran <dongvantran@gmail.com>
Date: 2015-08-02 15:00 GMT-07:00
Subject: Những hình ảnh xảy ra tại Vancouver vào ngày lễ hội Fusion Festival
To:

Kính thưa các Hội thành viên, Ban Kiểm Soát và Ban Cố Vấn,

Kính thưa quý vị,

Chúng ta, những người Việt tị nạn cộng sản đã bỏ nước ra đi đến được Canada, một đất nước tự do.  Nhưng giờ này nhìn thấy Việt cộng đang lộng hành trên chính nơi chúng ta đang sinh sống như một thách thức đối với cộng đồng người Việt Quốc Gia tại hải ngoại.
Tình trạng xảy ra trong ngày Fusion Festival tại Vancouver vào ngày 19 tháng 7.  Chúng tôi không hiểu tại sao cộng đồng địa phương quá dễ dãi, trong khi ở tại Vancouver có rất nhiều hội người Việt mang danh xưng là người Việt tự do, và người Việt quốc gia, người Việt hải ngoại, Cộng Đồng Người Việt Vùng Greater Vancouver.  Giờ chính chúng ta phải nhìn cộng sản đang tổ chức và treo cờ máu trên chính nơi chúng ta đang sống và sinh hoạt.
Thay mặt Ban Chấp Hành Liên Hội Người Việt Canada, chúng tôi xin kêu gọi tất cả chúng ta phải cùng nhau đoàn kết hầu đánh tan những âm mưu và thủ đoạn mà cộng sản Việt Nam đang cài người, hoặc làm lung lay, nản chí tinh thần chiến đấu của người Việt Quốc Gia, người Việt tị nạn cộng sản.
Chúng tôi cũng xin kêu gọi các hội thành viên địa phương phải theo dõi những tổ chức, đoàn thể và cá nhân có những âm mưu phá hoại cộng đồng Người Việt Quốc Gia, xin hãy lên tiếng để chúng ta cùng nhau có biện pháp đối phó kịp thời.
Kính,
Trần Văn Đông
Tổng Thư Ký
Liên Hội Người Việt Canada
Xin gởi đến quý vị những hình ảnh theo link dưới đây:

Cờ đỏ sao vàng tung bay trong lễ hội trên đất Canada

Quốc kỳ Việt Nam, nón lá và các tiết mục nghệ thuật của đoàn nghệ thuật thành phố Hồ Chí Minh xuất hiện nổi bật tại Lễ hội Văn hóa đa sắc tộc ở Canada cuối tuần qua.

vancouver
Đông đảo bà con Việt kiều và những người Việt sinh sống, học tập tại Vancouver của Canada đã tham dự Lễ hội văn hóa đa sắc tộc (Fusion Festival) lần thứ 6 của thành phố được tổ chức ngày 19/7 vừa qua.
print
Translate »